Chủ đầu tư dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn là ai?

Ai là chủ đầu tư dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn?

Chủ đầu tư dự án Quy Nhơn Merry Land là công ty cổ phần giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn, một thành viên thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh.

Như vậy dự án Quy Nhơn Merry Land do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và phát triển dự án Hải Giang Merry Land với quy mô gần 700 ha với số vốn dự kiến 3400 tỷ đồng.

Tập đoàn Hưng Thịnh có uy tín không?

 Tập đoàn Hưng Thịnh gần 20 năm hình thành phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số với hệ thống văn phòng đại diện và sàn giao dịch Property X từ Nam ra Bắc

Tập đoàn Hưng Thịnh đã thực hiện những dự án nào?

Hưng Thịnh đã bàn giao nhiều dự án của mình đến khách hàng và được đánh giá rất cao như: Saigon Mia, Sky Center, Richmond City, Moonlight Residences, Cam Ranh Mytstery…Chỉ tính riêng tại Quy Nhơn, Hưng Thịnh cũng đang đầu tư và phát triển nhiều dự án đắc địa như: Grand Center Quy Nhơn, Quy Nhơn Melody, Khu đô thị Nam Hùng Vương, Khu dân cư Hưng Thịnh, khu lấn biển Mũi Tấn..

Tập đoàn Hưng Thịnh càng khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường bất động sản. Với việc đầu tư dự án Quy Nhơn Merry Land không chỉ tạo nên tên tuổi của Hưng Thịnh trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà còn góp phần nâng tầm du lịch Quy Nhơn trong thời gian tới.

Trả lời